Mỗi ngày 1 cuốn sách

Mon05292017

Last updateTue, 18 Apr 2017 9am

Back Bạn đang ở: Home Sách mới Văn học Việt Nam Để Hôn Em Lần Nữa

Để Hôn Em Lần Nữa

Đánh giá:
Để Hôn Em Lần Nữa
zoom Xem ảnh

Nhân vật nữ chính của “Để hôn em lần nữa” là Quỳnh - cô gái có cuộc sống chầm chậm trôi qua bởi những quãng hồi ức trong bốn năm sinh viên với bao kỷ niệm vui buồn, những sợ sệt tựa như bức tường thành mà cô không dám đối mặt, vượt qua… Tình cờ Quỳnh gặp lại Đăng ở buổi phỏng vấn tuyển dụng vào tòa soạn báo điện tử Quan Sát.

Ký ức về khoảng thời gian đi tình nguyện tại bản Tin Tốc ùa về trong trí nhớ của Quỳnh. Là Đăng, cùng những ngần ngại khi chạm mặt, là những né tránh với những lo lắng, yêu thương bóp nghẹt cảm xúc khi Quỳnh cố tình lẩn tránh anh. Là nụ hôn đầu đầy ắp những kỷ niệm và niềm đau… Và để chạy trốn sự hiểu nhầm của những cô bạn trong chuyến đi ấy, Quỳnh đã chọn cách chuyển trường như một câu trả lời cho mọi người.

 

Sau bốn năm gặp lại với hai vai trò khác nhau: nhà tuyển dụng - ứng viên tuyển dụng, trưởng ban - nhân viên, đồng nghiệp, Quỳnh có vượt qua được cái vỏ ốc sên bao bọc quanh mình bao năm qua để đối diện với Đăng, đối diện với những thực tế cuộc sống đã bủa vây cô trong một thời gian dài trước đó? Và rồi sau những gì đã tìm hiểu được, Đăng sẽ phải làm thế nào để Quỳnh hiểu và không còn chạy trốn anh như trước? Với sự chín chắn và phong cách viết mỗi ngày một chững chạc, chín muồi, bạn sẽ có được câu trả lời thích đáng khi đọc “Để hôn em lần nữa” của Trần Thu Trang.

Giá: 68.000 VND
Trọng lượng: 350 g
Các nhận xét
Copyright MAXXmarketing Webdesigner GmbH

Đăng ký nhận tin

Đăng ký

Để nhận bản tin, thông báo từ moingay1cuonsach, vui lòng đăng ký tại đây.