Mỗi ngày 1 cuốn sách

Mon04242017

Last updateTue, 18 Apr 2017 9am

Back Bạn đang ở: Home Sách mới Sách Giáo dục GIỎI TOÁN LỚP 4 (9-10 tuổi)

GIỎI TOÁN LỚP 4 (9-10 tuổi)

Đánh giá:
GIỎI TOÁN LỚP 4 (9-10 tuổi)
zoom Xem ảnh

Giỏi toán lớp 4 (9-10 tuổi) là cuốn sách thú vị nằm trong bộ sách Giỏi toán do Nhà giáo ưu tú Phạm Đình Thực và Huy chương bạc toán Quốc tế Nguyễn Hùng Tâm biên soạn. Điểm đặc biệt của cuốn sách là hình dáng thiết kế và cách chuyển tải kiến thức sinh động theo mô hình của bộ Nhà thông thái được ưa chuộng số 1 tại Pháp và Mỹ sẽ giúp trẻ thêm gần gũi và tiếp cận các bài toán hay, toán khó dễ dàng hơn.

Được thiết kế hình hộp chữ nhật nhỏ xinh, sách gồm 2 tập thẻ quạt với hơn 500 bài tập theo hình thức Hỏi nhanh – Đáp gọn, giúp các em học toán mọi lúc mọi nơi. Với kinh nghiệm giảng dạy và viết hơn 400 cuốn sách về môn toán và Phương pháp dạy toán cho giáo viên, cho phụ huynh và cho học sinh tiểu  học, Nhà giáo ưu tú Phạm Đình Thực đã dồn rất nhiều tâm huyết để biên soạn các bài toán hay theo chương trình giáo dục Tiểu học Việt Nam. Ở cuốn sách này, trẻ sẽ được thử sức với các bài toán chọn lọc về Đọc viết số có nhiều chữ số, 4 phép tính với số có nhiều chữ số; Phân số và 4 phép tính về phân số; Giải toán có lời văn, Hình học, Đo lường, Toán đố và nhiều bài toán bổ sung về phương pháp giả thiết tạm, phương pháp thế, các bài toán về Tính chất và quan hệ giữa các phép tính và Văn hóa toán học. Đồng thời, các em còn có cơ hội thử tài giải toán với 10 bài toán khó do anh Nguyễn Hùng Tâm – Huy chương bạc kỳ thi Học sinh giỏi toán Quốc tế lần thứ 53, năm 2012 ra đề.

Như một trò chơi thú vị, hấp dẫn, với Giỏi toán lớp 4, trẻ có thể học toán một mình hoặc học nhóm cùng bạn bè, người thân mà không cảm thấy căng thẳng, áp lực khi đến với các con số khô khan và hình học.

            Sách do Công ty VHGD Long Minh & NXB Dân Trí ấn hành

Giá: 96.000 VND
Trọng lượng: 150 g
Các nhận xét
Copyright MAXXmarketing Webdesigner GmbH

Đăng ký nhận tin

Đăng ký

Để nhận bản tin, thông báo từ moingay1cuonsach, vui lòng đăng ký tại đây.