Mỗi ngày 1 cuốn sách

Mon05292017

Last updateTue, 18 Apr 2017 9am

Back Bạn đang ở: Home Tin tức Việt Nam ''Tôi và bạn trai kinh tế'' đo tình yêu với tiền bạc

''Tôi và bạn trai kinh tế'' đo tình yêu với tiền bạc

Cuốn tiểu thuyết của nhà văn Nhân Hải Trung - tác giả nổi tiếng của dòng văn học mạng Trung Quốc - vừa được dịch và ấn hành tại Việt Nam.

Người đàn ông đầu tiên cô yêu là một họa sĩ. Tiểu Quân yêu anh bằng tình yêu say đắm, mộng mơ và đầy cuồng nhiệt của cô gái 19 tuổi. Mặc kệ sự phản đối từ gia đình, thậm chí sẵn sàng bỏ nhà đi để bảo vệ tình yêu của mình nhưng cuối cùng, kết quả mà cô nhận được lại là sự phản bội và những giọt nước mắt xót xa của mẹ.


Trang bìa cuốn sách.

Mang theo hoài nghi về tình yêu và dựng lên một bức tường phòng ngự trước sự tấn công của nhiều chàng trai si tình trong gần ba năm nhưng đứng trước sự theo đuổi nhiệt tình từ anh chàng đẹp trai, giàu có và lãng mạn Phùng Chí Kiên, bức tường vô hình do cô dựng lên cũng dần biến mất. Cô lựa chọn tin tưởng vào tình yêu một lần nữa. Ba năm tuổi trẻ, ba năm yêu đương ngọt ngào, cô phát hiện ra rằng người mình yêu đã đính hôn với một người con gái khác…

Đúng vào lúc cô không còn hy vọng gì vào tình yêu, chỉ biết cố gắng lao đầu vào làm việc thì một người xuất hiện. Anh không đẹp trai, không hào hoa, không giàu có, lương không cao nhưng công việc ổn định. Anh rất quan tâm, chăm sóc cho cô. Anh không đợi tình yêu nơi cô mà chỉ cần có thể ở bên cô.

Cô bắt đầu cảm thấy niềm an ủi ở người đàn ông này. Anh luôn đem đến cho cô cảm giác yên ổn, là nơi tránh gió mỗi khi cô gặp chuyện buồn. Thời gian trôi qua, cô phát hiện ra rằng mình đã yêu Trần Khởi Trung từ lúc nào. Nhưng mẹ cô, người luôn muốn cô lấy một người chồng giàu có, lại kiên quyết ngăn cản. Đúng lúc này, Phùng Chí Kiên, người đàn ông cô từng yêu say đắm trong ba năm một lần nữa xuất hiện trong cuộc đời cô. Cách Tiểu Quân lựa chọn người yêu cũng chính là thông điệp mà tác giả cuốn sách muốn gửi gắm.

Cuốn tiểu thuyết do NXB Hồng Bàng ấn hành.

Nguồn: eVan

Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi

Đăng ký nhận tin

Đăng ký

Để nhận bản tin, thông báo từ moingay1cuonsach, vui lòng đăng ký tại đây.