MÃNG XÀ CỦA THẦN THOR

Phần cuối đầy kịch tính của series sách Trường thiên Blackwell, do hai tác giả chuyên viết cho lứa tuổi thanh thiếu niên rất được yêu thích của New York Times là K.L. Armstrong và M.A. Marr chấp bút, là món quà phù hợp cho những ai thích đọc Percy Jackson và các vị thần trên đỉnh Olympus.
Ba đứa trẻ mười ba tuổi Matt, Laurie và Fen đã vượt qua những chướng ngại tưởng chừng như bất khả thi, để tập hợp đồng đội cũng là hậu duệ của các vị thần Bắc Âu và hoàn thành những nhiệm vụ tầm cỡ. Thách thức lớn nhất của chúng còn ở phía trước: chiến đấu chống lại đám quái vật hung tợn đang âm mưu hủy diệt thế giới.

Nhưng rồi, chúng biết được rằng Matt phải đánh với con mãng xà Midgard một mình, trong khi Fen và Laurie buộc phải đi theo hai hướng khác nhau, cả ba nhận ra, chúng không thể luôn đồng hành trong cuộc hành trình này được nữa. Matt, Laurie và Fen, từng người một đều phải tự chiến đấu vì mục đích sống còn, vì muốn thành thật với bản thân, và vì bạn bè mình – trong bối cảnh vận mệnh của thế giới đang ngàn cân treo sợi tóc.

MÃNG XÀ CỦA THẦN THOR
Phần 3 series TRƯỜNG THIÊN BLACKWELL
Tác giả: K.L.Armstrong và M.A.Marr
Dịch: Nguyễn Thục Quyên
thể loại: fantasy
Đơn vị cấp giấy phép: NXB Văn học
Đơn vị xuất bản và phát hành: Chibooks
Giá bìa: 103.000 đồng
ISBN và mã vạch: 978-604-69-9079-6
Số trang: 392  trang
Khổ sách: 14,5x 20,5cm

Tiếp
« Prev Post
Trước
Next Post »

Xem thêm