BẦY SÓI CỦA THẦN LOKI


"Cổ ngữ rune đã lên tiếng. Chúng ta đã có người hùng của mình... Matthew Thorsen."
          Khi lời ấy vang lên bên tai, Matt thật không thể tin nổi. Cậu mà là đại diện của thần Thor ư? Sẽ đánh nhau với những gã khổng lồ, bầy sói độc ác và đám mãng xà bự khủng khiếp ấy? Cậu chỉ mới mười ba tuổi.
          Kể từ khi biết mình là hậu duệ thời hiện đại của Thor, Matt luôn sống như bao đứa trẻ bình thường khác. Thực tế thì hầu hết cư dân ở cái thị trấn nhỏ Blackwell, thuộc bang Nam Dakota này đều là hậu duệ dòng chính của Thor hoặc Loki, bao gồm hai người bạn học của Matt là Fen và Laurie Brekke. Chẳng có gì to tát.
          Nhưng rồi Ragnarok ập đến, mọi chuyện tùy thuộc vào các anh hùng chiến đấu cho phe những vị thần đã biến mất. Cuộc sống của Matt, Laurie và Fen thay đổi hoàn toàn khi họ dấn thân vào đội ngũ tràn đầy quyết tâm đi tìm cái búa và cái khiên của thần Thor, sau đó ngăn chặn ngày tận thế.

          Hai tác giả K.L. Armstrong và M.A. Marr đã chấp bút cho loạt tiểu thuyết mang tính anh hùng ca TRƯỜNG THIÊN BLACKWELL bằng cuộc phiêu lưu chứa nhiều tình tiết thú vị, hòa cùng những huyền thoại vô cùng hấp dẫn, các trận chiến gay cấn và một dàn nhân vật sinh động, những người đã mang thần thoại vào đời thực.

BẦY SÓI CỦA THẦN LOKI
Phần 1 series TRƯỜNG THIÊN BLACKWELL
Tác giả: K.L.Armstrong và M.A.Marr
Dịch: Trường An
thể loại: fantasy
Đơn vị cấp giấy phép: NXB Văn học
Đơn vị xuất bản và phát hành: Chibooks
Giá bìa: 81.000 đồng
ISBN và mã vạch: 978-604-69-9755-9
Số trang:  312 trang
Khổ sách: 14,5x 20,5cm
Tiếp
« Prev Post
Trước
Next Post »